Đĩa game nintendo switch super mario party - hàng nhập khẩu

Mô tả ngắn

Super Mario Party chỉ mất vài ngày để ra mắt trên Nintendo Switch, vào ngày 5 tháng 10 - và với 80 minigame hoàn toàn mới chỉ dành cho mục nhập mới n...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
1.150.000 ₫ 1.550.000 ₫
Khuyến mãi -26% Tiết kiệm ngay 400.000 ₫

Giới thiệu Đĩa game nintendo switch super mario party - hàng nhập khẩu

Super Mario Party là một trò chơi điện tử được phát hành bởi Nintendo. Đây là phần chính thứ 11 trong loạt bài Mario Party và được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2018 cho Nintendo Switch. Ngày phát hành ban đầu: ngày 5 tháng 10 năm 2018 Nhà phát triển: Nd Cube Loạt phim: Mario Party Nhà xuất bản: Nintendo Thể loại: Party game Nền tảng: Nintendo Switch Chế độ: Trò chơi video một người chơi, Trò chơi điện tử nhiều người chơi
  • Super Mario Party chỉ mất vài ngày để ra mắt trên Nintendo Switch, vào ngày 5 tháng 10 - và với 80 minigame hoàn toàn mới chỉ dành cho mục nhập mới nhất, có rất nhiều thứ thú vị để bạn có thể đưa răng vào.
  • Mario Party đã luôn luôn được về kinh nghiệm nhóm, và các trò chơi thứ mười một trong loạt, Super Mario Đảng, cho phép lên đến bốn người chơi tùy thuộc vào bao nhiêu Joy-Con điều khiển bạn có thể có được bàn tay của bạn trên.
  • Chúng tôi biết sẽ có một chế độ độc lập cho các trò chơi mini của Super Mario Party. Nhưng đây là trò chơi Mario Party đầu tiên cho phép bạn chơi minigames độc lập trực tuyến - với đăng ký Nintendo Switch Online, ít nhất - có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để cạnh tranh cho vị trí đầu tiên trên những bảng thành tích đó.
  • Với hơn 80 trò chơi mini để chơi và một số nội dung bổ sung tiềm năng để mở khóa nếu bạn cố gắng thử từng trò chơi trong suốt trò chơi, chúng tôi chỉ làm xước bề mặt ở đây. Nhưng một nửa số thú vị đến từ mỗi tiền đề kỳ quặc của trò chơi mini và chơi chữ chói.
  • Giống như 'Net Worth' - đòi hỏi tất cả bốn người chơi phải có thời gian di chuyển để đánh cá trong lưới đánh cá - và kẻ săn mồi hang động 'Miner Setbacks' xứng đáng nhận được những lời khen ngợi cho tên của họ. Chúng tôi sẽ có nhiều thứ hơn để đi sâu vào khi đánh giá đầy đủ của chúng tôi xuất hiện vào tuần tới, mặc dù hiện tại bạn có thể xem thêm chi tiết trong bài viết đầy đủ về Super Mario Party của chúng tôi.

Đĩa Game Nintendo Switch Super Mario Party - Hàng nhập khẩu 1

Đĩa Game Nintendo Switch Super Mario Party - Hàng nhập khẩu 2

Đĩa Game Nintendo Switch Super Mario Party - Hàng nhập khẩu 3

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Newgame
Phụ kiện đi kèm

Đang cập nhật

SKU 9876194341707