Đĩa game ps4 call of duty black ops 4 hệ châu á - hàng nhập khẩu

Mô tả ngắn

Black Ops 4: Vinh quang luôn dành cho người giỏi nhất Phần chơi mạng của Black Ops 4 được các game thủ mong đợi đã chính thức lộ diện. Và điều đầu tiê...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
800.000 ₫ 1.500.000 ₫
Khuyến mãi -47% Tiết kiệm ngay 700.000 ₫

Giới thiệu Đĩa game ps4 call of duty black ops 4 hệ châu á - hàng nhập khẩu

Call of Duty: Black Ops 4 là game bắn súng nhiều người đầu tiên được phát triển bởi Treyarch và được xuất bản bởi Activision. Nó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 10 năm 2018, cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Ngày phát hành ban đầu: ngày 12 tháng 10 năm 2018 Chế độ: Nhiều người chơi Nhà xuất bản: Activision Nhà thiết kế: David Vonderhaar Series: Call of Duty Nhà phát triển: Treyarch, Beenox, Raven Software Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Black Ops 4: Vinh quang luôn dành cho người giỏi nhất

Phần chơi mạng của Black Ops 4 được các game thủ mong đợi đã chính thức lộ diện. Và điều đầu tiên chúng tôi cảm nhận được chính là nhịp độ trận đấu nhanh kinh khủng. Đồ họa chắc chắn không thể chê vào đâu được.

Phần chơi được game thủ mong đợi nhất đã chính thức tung trailer. Vào cuối tuần này các game thủ Beta đã có thể đổ bộ lên chiến trường 

Black Ops 4

. Cơn mưa súng đạn đã sẵn sàng trút xuống.

Ngay hôm nay, Activision và Treyarch đã hâm nóng bầu không khí bằng việc tung trailer mới cho Call of Duty: 

Black Ops 4

 Multiplayer Beta. Phần chơi mạng được các game thủ mong đợi đã chính thức lộ diện. Và điều đầu tiên chúng tôi cảm nhận được chính là nhịp độ trận đấu nhanh kinh khủng. Đồ họa chắc chắn không thể chê vào đâu được. Các loại vu khí mới cũng được giới thiệu sơ lược qua, với độ chi tiết khủng khiếp. Một chiến trường thật sự điên cuồng, và chắc chắn không dành cho những newbie yếu bóng vía.

Đĩa game ps4 Call Of Duty Black Ops 4 Hệ Châu Á - Hàng Nhập Khẩu 1

Call of Duty: 

Black Ops 4

 sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 10, nhưng những người hâm mộ đặc biệt sẽ có cơ hội ra trận sớm với Private Multiplayer Beta vào tháng 8 và Private Blackout Beta vào tháng 9 tới đây.

Phiên bản Beta lần này hỗ trợ 10 người chơi cùng lúc, 6 bản đồ và 6 chế độ chơi. Đồng thời các loại vũ khí, trang bị và scorestreak mới cũng sẽ được ra mắt game thủ. Thật sự các game thủ được tham gia vào đợt Beta này phải gọi là hết sức may mắn.

Các game thủ sở hữu PlayStation 4 sẽ được chơi trước tiên, vào dịp cuối tuần này. Buổi beta độc quyền sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 3 tháng 8 đến 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 6 tháng 8, theo giờ PT.

Người chơi PlayStation 4 và Xbox One sẽ có thể trải nghiệm bản Beta trong dịp cuối tuần tiếp theo, sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 10 tháng 8 đến 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 13 tháng 8, theo giờ PT.

Đĩa game ps4 Call Of Duty Black Ops 4 Hệ Châu Á - Hàng Nhập Khẩu 2

Để có quyền truy cập vào đơt Beta trên các hệ máy console, bạn sẽ cần một Private Beta key sẽ được cung cấp khi đặt hàng trước trò chơi từ các nhà bán lẻ chính thức. Người chơi đặt hàng trước phiên bản Digital thông qua PlayStation Store hoặc Xbox Store, cũng sẽ tự động được đăng ký để tham gia vào bản Beta.

Người chơi PC sẽ có PC Open Beta riêng , diễn ra từ 10 giờ sáng ngày Thứ Bảy, 11 tháng 8 đến 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 13 tháng 8, theo giờ PT. Tất cả những gì bạn cần là tài khoản Battle.net để truy cập. Các game thủ đã đặt mua trước thông qua Battle.net sẽ được chơi trước một ngày - bắt đầu lúc 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 10 tháng 8.

Bên cạnh đó, Blackout Beta cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9. Vũ trụ Black Ops trở nên vô cùng sống động trong trải nghiệm chiến đấu mới này, và game thủ PS4 lại được ưu tiên chơi trước. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật vào gần cuối mùa hè. Bây giờ, hãy sẵn sàng trải nghiệm một điều gì đó chưa từng thấy trong lịch sử của Call of Duty vào đợt Multyplayer beta bắt đầu cuối tuần này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Newgame
SKU 8720244938090