Game nintendo astral chain new seal

Mô tả ngắn

Gameplay Nhân vật người chơi và Quân đoàn của họ trong trận chiến, sử dụng "Bộ đếm Chuỗi" để kiềm chế Chimera. Astral Chain là một trò chơi phiêu lưu ...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
1.200.000 ₫

Giới thiệu Game nintendo astral chain new seal

Game Nintendo " Astral Chain " New Seal >> Players: up to 2 players Genre: Action Game file size: 9.6 GB

Gameplay

Nhân vật người chơi và Quân đoàn của họ trong trận chiến, sử dụng "Bộ đếm Chuỗi" để kiềm chế Chimera. Astral Chain là một trò chơi phiêu lưu hành động , trong đó người chơi đảm nhận vai trò thám tử từ đội đặc nhiệm cảnh sát đặc biệt "Neuron", người được giao nhiệm vụ giải quyết các vụ án và điều tra các sự cố xảy ra trong "The Ark", thế giới chính của trò chơi .

Game Nintendo Astral Chain New Seal 1

[1] Khám phá thế giới, đặt câu hỏi cho các nhân vật không thể chơi được và kiểm tra bằng chứng mang lại manh mối và câu đố logic trở thành "đầu mối" trong quá trình điều tra. [2] Trong quá trình của trò chơi các cán bộ truy cập vào " Astral Plane " -an Interdimensionalkhu vực nơi họ phải vượt qua địa hình nguy hiểm, giải câu đố và chiến đấu với kẻ thù, tương tự như khu vực ngục tối trò chơi video truyền thống .

Các sĩ quan thần kinh có thể triệu tập một người quen thuộc được gọi là "Quân đoàn", bị ràng buộc bởi một chuỗi là tên của trò chơi. Quân đoàn có nhiều hình thức khác nhau thể hiện các khả năng khác nhau được sử dụng cho cả giải đố và chiến đấu.

Chúng bao gồm: một Quân đoàn dựa trên trang bị với các đòn tấn công bằng tốc độ nhanh có thể được sử dụng để cắt đứt mạch và làm gián đoạn các cuộc tấn công của kẻ thù, một Quân đoàn cung thủ có thể nhắm vào các điểm yếu và các công tắc xa, một Quân đoàn với những cú đấm mạnh có thể di chuyển các vật thể lớn.

- Quân đoàn dựa trên việc tạo ra một tấm khiên và có thể phá hủy các vật thể dễ vỡ và khiên của kẻ thù, và một Quân đoàn K9 có thể theo dõi mùi hương, khai quật các vật thể ẩn giấu, và cũng được cưỡi để tăng tính cơ động và khả năng tránh né. [3]Người chơi bắt đầu trò chơi với Sword Legion, bắt bốn người còn lại trong suốt quá trình chơi.

Quân đoàn có thể được hoán đổi bất cứ lúc nào trong trận chiến, và cũng có thể được nâng cấp thông qua điểm kinh nghiệm và kỹ năng mở khóa. Ngoài sức khỏe của người chơi , Legions có đồng hồ đo sức khỏe riêng của họ dần cạn kiệt trong khi họ được triệu tập, và họ cũng dễ bị tấn công của kẻ thù, làm suy giảm lượng máu cao hơn. Sức khỏe của họ tự động phục hồi khi họ không hoạt động. Nếu toàn bộ sức khỏe của Legion bị cạn kiệt, người chơi sẽ không thể sử dụng nó cho đến khi nó phục hồi toàn bộ sức khỏe.

Chiến đấu diễn ra trong thời gian thực, cả trang bị cận chiến và tra bị tầm xa đều được sử dụng để chiến đấu với kẻ thù, chủ yếu là chủng tộc độc ác của "Chimera". Người chơi có thể triệu tập Quân đoàn trong khi chiến đấu để họ tự động chiến đấu với người chơi để tạo ra các đòn tấn công kết hợp . Legion có thể được điều khiển thủ công bằng thanh analog bên phải , cho phép người chơi định vị Legion để điều khiển cụ thể hơn.

Các kỹ năng bổ sung bao gồm có thể thực hiện các động tác hoàn thiện phục hồi sức khỏe mạnh mẽ, hủy bỏ một Quân đoàn để triệu tập nhiều người cùng một lúc, sử dụng chuỗi kết nối người chơi với Quân đoàn để trói kẻ thù - được gọi là "Chuỗi liên kết" - và cũng sử dụng chuỗi như một tripwiretrên những kẻ thù cố gắng sạc vào người chơi - được gọi là "Bộ đếm chuỗi".

Người chơi cũng có thể sử dụng dây chuyền để kéo dây thoát khỏi nguy hiểm qua đám đông kẻ thù, cũng như vượt qua các khoảng trống và hố không đáy giữa các tòa nhà và sân ga. Hoàn thành các đòn combo, làm gián đoạn các cuộc tấn công của kẻ thù, kiềm chế kẻ thù, né tránh và triển khai một Quân đoàn vào đúng thời điểm sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội thực hiện một cuộc tấn công đồng bộ, [4] yêu cầu người chơi nhấn cò trái ngay lập tức, tương tự như một sự kiện thời gian nhanh chóng .

Các cuộc tấn công đồng bộ hóa có thể mở rộng các đòn combo, kích hoạt các cuộc tấn công đặc biệt, trói buộc kẻ thù và giúp người chơi phục hồi sau cú ngã. Sau khi thực hiện một số lượng lớn các cuộc tấn công đồng bộ, người chơi có thể hợp nhất với Quân đoàn của họ trong một thời gian ngắn để hồi phục sức khỏe và gây ra một lượng sát thương lớn.

Trò chơi có bốn cài đặt độ khó, cho phép người chơi chuyển đổi độ khó giữa mỗi chương. Độ khó cao nhất chỉ được mở khóa cho một chương tương ứng khi người chơi đã đánh bại nó một lần. Khi chơi ở hai độ khó cao nhất, trò chơi xếp hạng người chơi dựa trên hiệu suất trường hợp cá nhân của họ, giúp người chơi xếp hạng tổng thể vào cuối mỗi chương.

Game Nintendo Astral Chain New Seal 2

Trên hai khó khăn thấp nhất, người chơi sẽ không được xếp hạng. Đầu trò chơi, người chơi mở khóa công cụ IRIS, màn hình hiển thị từ đó họ có thể kiểm tra môi trường và tìm kiếm manh mối, cũng như lưu tiến trình của họ, quản lý kho đồ, tùy chỉnh menu trong trò chơi, xem bản đồ cấp và quản lý đơn đặt hàng (điểm chuẩn và thử thách ảnh thưởng cho người chơi bằng vật phẩm , vật liệu chế tạo , XP , tiền và bộ lọc ảnh ).

$1Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Nintendo
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Phụ kiện đi kèm

thẻ game + hộp game

Xuất xứ Mỹ
SKU 3724141841601