Game nintendo deamon x machina new seal hàng nhập khẩu

Mô tả ngắn

Daemon X Machina là một game hành động góc nhìn thứ ba được phát triển và phát hành bởi Marvelous . Nó được phát hành cho Nintendo Switch vào tháng 9 ...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
955.000 ₫ 1.200.000 ₫
Khuyến mãi -20% Tiết kiệm ngay 245.000 ₫

Giới thiệu Game nintendo deamon x machina new seal hàng nhập khẩu

Game Nintendo " Deamon x Machina " New Seal >> Players: up to 4 players Genre: Action Game file size: 5.8 GB

Daemon X Machina là một game hành động góc nhìn thứ ba được phát triển và phát hành bởi Marvelous . Nó được phát hành cho Nintendo Switch vào tháng 9 năm 2019 và Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2020.

Game Nintendo Deamon x Machina New Seal Hàng Nhập Khẩu 1

Gameplay

Trong trò chơi, người chơi điều khiển một nhân vật người chơi tùy chỉnh, người ra lệnh cho một mech Arsenal và tham gia vào trận chiến với những kẻ thù khác. Khả năng và ngoại hình của người chơi có thể được tùy chỉnh trong Hangar, đóng vai trò là trung tâm chính của trò chơi.

Đây cũng là nơi người chơi duyệt qua các nhiệm vụ khác nhau. Sau khi gây đủ sát thương cho mech của đối thủ, nó bị hạ gục và người chơi có thể nhặt sạch các bộ phận cơ thể hoặc trang bị của nó và sử dụng chúng để chống lại kẻ thù bị hạ gục. [1] Một người chơi hợp tác bốn người chơi cũng được giới thiệu trong trò chơi.

Game Nintendo Deamon x Machina New Seal Hàng Nhập Khẩu 2

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Nintendo
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Phụ kiện đi kèm

thẻ game + hộp game

Xuất xứ Mỹ
SKU 7613226132573